ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนกินนมแพะบ้างคะ น้ำหนักลงลูกจริงไหมคะ รสชาติเป็นยังไงบ้างคะ รีวิวหน่อยค่า

ที่เราเคยกินรสจืดมันคาวค่ะ กินไม่ได้เลย ทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่น้ำหนักจะลงลูกค่ะ

ลองเสิจ bg milk นะคะ มีหลายรส ดื่มง่ายไม่คาวค่ะ