คลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์เจ็บท้องคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ปวดนานมั้ยกว่าน้องจะออกมา แม่บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนนี้ ตื่นเต้นมากค่ะลูกคนแรก??

1 Trả lời

แต่ละคนต่างกันจ้า บางคนปวดนานมากกกก บางคนปวดไม่กี่ชั่วโมง บางคนปวดไม่ถึงชั่วโมงก็คลอดแล้ว ก็มีจ้า

5y trước

ขอบคุณมากคะ