ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านใหนถ่ายออกง่ายบ้างค่ะ พอดีตอนนี้ท้องมาใด้ 5 เดือนแล้ว ปวดท้องขี้ แต่ไม่มีแรงแบ่งขี้เลย ต้องกินผลไม้อะไร หรือกินอะไรดีค่ะ ทำให้ขี้ออกง่ายๆ แล้วถ้าแบ่งขี้แรงๆจะเป็นอะไรกับลูกใหมค่ะ

1 Trả lời

กินลูกพลัมมหรือ ลูกไหน ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ทานบ่อย