แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

แม่ๆบ้านใหนตอน4เดือนกว่าๆคุณหมอนัดไปฉีดวัคซีนกันไข้หวัดใหญ่บ้างคะ พอฉีดมาแล้ว รุ้สึกไม่สบาย ปวดหัว ตัวร้อน เป็นน้ำมูก ไอ เจ็บคอ #มันเกี่ยวกันไหมค่ะ กับวัคซีนที่ฉีดไป หรือเป็นแค่ร่างกายเราขาดวิตามินคะ #บ้านนี้ป่วยนักมาก #กังวลกลัวลูกในท้องจะได้รับผลกระทบไปด้วยคะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะ แล้วแต่คน อาการข้างเคียง อาจมีไข้ ปวดหัว หรือแค่มึนหัว อ่อนเพลีย