ฟังเสียงหัวใจลูก

แม่ๆบ้านอื่นหมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคคะ ของหนู15วีคหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงคะ แงง อยากได้ยินเสียงหัวใจลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวบ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ช่วง 6 w. เลยค่ะ แต่ตอนนั้นหมอซาวน์ดูแบบคล้ายๆตรวจภายในเพราะลูกเล็กมากก

3y trước

ตอนซาวเขาให้ดูจอไหมคะ