เตรียมของให้ลูกน้อย

แม่ๆบ้านท่านได เตรียมของแล้วบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยได้มั้ยค่ะว่าเตรียมอะไรบ้าง ซื้ออะไรบ้าง จัดของใส่กระเป๋าไว้ตอนกี่เดือนค่ะ ความรู้เป็น0เลยค่ะ เรื่องนี้ ช่วยบอกที

1 Trả lời

ลองเสิร์ชได้ในกูเกิ้ลเลยนะคะ ส่วนจัดของใส่กระเป๋าควรซื้อมาแล้วซักสัก2-3รอบก่อนค่ะน้องจะได้ไม่แพ้แล้วก็จัดเลยเผื่อคลอดก่อนกำหนดจะได้ไม่วุ่น