37วีคแล้วใครเจ็บหน่วงบ้าง

แม่ๆบ้างไหนกำหนดคลอด13กพ ตอนนี้37สัปดาแล้ว เจ็บหน่วงปวดไปหลังมาก เดิน ยืนไม่ได้เลย ยืนทีเจ็บมาที จาขาสั่นเลยค่ะ ต้องนั่งๆนอนๆตลอด

วันนี้ไปหาหมิมาค่ะอาการเดียวกับแม่ เลย ขอเรา36+5 บอกหมอว่าปวดแทบเดินไม่ไหว หมอบอกให้เราออกกำลังกายค่ะ ได้ยินคำตอบน้ำตาแทบไหล ✌🏻✌🏻✌🏻

2y trước

นั่นแหละค่ะ ทางนี้ได้ยิน ถึงกับ สตั้นไปเลยจร้า

บ้านนี้ 36+5 week กำหนดคลอด 16 ก.พ.ค่ะ เจ็บหัวหน่าวและอุ้งเชิงกรานมาก ปวดหลัง ปวดเอว เวลาเดินก็จะปวดต้นขาและเหนื่อยมากค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่ ยิ่งตอนกลางคืนถ้าได้ขยับตัวที เกือบร้องไห้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ กลางคืน จะพลิกตัวเเต่ละที ลำบากสุดๆ เหมือนกระดูกจะหักเลยค่ะ55555

2y trước

ญ รึ ช คะแม่ ลุ้นๆไปพร้อมๆดันค่ะจะแตกวันไหน

อย่ากินเผ็ดช่วยได้บ้างนะคะ กินของเผ็ด ท้องจะอืดเกิดแก๊สและลมค่ะ ทำให้อึดอัดกว่าเดิม

2y trước

เคยกินเผ็ดจนเจ็บหลังเลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้ เงยหน้าเชิดคอไว้ ปวดหลังจะดีขึ้นค่ะ ดีขึ้นจิงๆ

กำหนด 13 กพ เหมือนกันค่ะ มีเจ็บหน่วง นั่งๆนอนๆพลิกตัวลำบากมาก สู้ๆค่ะแม่

2y trước

ญ ค่ะ ลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่ ☺️

เจ็บหน่วง ปวดหลัง พลิกตัวลำบากช่วงกลางคืนคะ

2y trước

ญ คะ

9กุมภาค่ะหน่วงปวดหลังอยากแตกแล้วไม่ไหวค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะ ใกล้แล้ว

ทางนี้11กุมภาค่ะแทบจะไปไม่ไหวเลย

2y trước

แม่คลอดเองรึผ่าคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ😊

2y trước

😊❤️