ทีมพฤษภาคมได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง49ปัจจุบัน67มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ทีมพฤษภาคม67 #ลูกชาย

ทีมพฤษภาคมได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด กำหนดพฤษภาคมเหมือนกันค่ะ ยังรู้สึกว่าท้องเล็กเหมือนกัน และคุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย นน.ขึ้นช่วง1-4เดือนแรก พอเริ่มเดือน5-6-7 น้ำหนักแทบจะไม่ขึ้น ขึ้นแค่ขีดสองขีด นน.น้องในท้อง คนA952 คนB1175. #27วีค6

ทีมพฤษภาคม67 ท้องที่2ค่ะ น้ำหนักตอนก่อนท้อง75 ตอนนี้ท้อง30วีค น้ำหนัก75เท่าเดิมเป๊ะเลยค่ะ ท้องโตขึ้น น้ำหนักน้องแอบเกินเกณฑ์ด้วย คุณหมอบอกมา โชคดีมากที่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

อย่ากังวลเลยค่ะ เราเองกำหนดเมษา ท้อง2แล้ว แต่ท้องเราเท่าแม่เลยเดือนหน้าก็ออกแล้ว เราว่าแม่ยึดที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ โตตามเกณฑ์ก็พอแล้วนะคะ

อย่ากังวลเลยนะคะ ถึงท้องจะเล็กแต่น้ำหนักน้องอาจดีก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็พฤษภาคมเหมือนกันค่ะท้องแรก ก่อนท้อง56 ตอนนี้28สัปดาห์ 64เองค่ะ ลงลูกหมดเลย

บ้านนี้พฤกษาเหมือนกันจร้า ท้องคือโตมากเหมือนคนใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักก่อนท้อง74ตอนนี้79เองแม่ กินเยอะน้ำหนักไม่ขึ้น ไม่เป็นเบาหวาน...😅😅😅😅

7mo trước

บ้านนี้คือท้องโตมากแม่😅😅😅

บ้านนี้30สัปดาค่ะขึ้นมาเเค่6โลเองตอตัวเล็ก28สัปดาน้ำหนัก1267กรัมเเล้วค่ะตอนนี้แม่ก็บวมๆ หมอกำหนดคลอดวันที่11​ พ.ค​ 67 ไม่รู้จะถึงหรือเปล่า

บ้านนี้น้องหนีบและบังไว้ไม่ให้ดูเพศเลยค่ะ น้ำหนักจาก40ขึ้นมา51ขึ้นมา11โลเดินเอวกับขาไม่ไหวเลย😅

บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะตอนนี้ปวดขาเดินไม่ไหวแล้วค่ะกำหนดพฤษภาคมเหมือนกันน้ำหนักไป103โลแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ เค้าพฤษภาคมเหมือนกัน ก่อนท้อง54 ตอนนี้พึ่ง58เองค่ะ(แพ้ท้องลดไป4โลค่ะพึ่งขึ้น)

13 พฤษภาค่ะแม่ รู้สึกว่าท้องยังเล็กอยู่เลยแต่ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก ก่อนท้อง62 ตอนนี้ 71 แล้ว 🥹