นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นวิธีไหนกันบ้างคะ ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่ 28 w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้นับหลังอาหาร1ชม.ค่ะ ถ้าดิ้นครั้งละ4-5ครั้งก็หยุดนับ แต่จริงๆก็ดิ้นมากกว่านี้แหละยิ่งตอนนี้ใกล้คลอดยิ่งดิ้นทั้งวันทั้งคืน

1y trước

ถ้าน้องดิ้นรัวๆแล้วหยุดก็นับ1ถ้าดิ้น1ตุ้บแล้วเงียบก็นับ1

บ้านนี้หมอแนะนำให้นับเวลา08-12 ถ้าน้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง ก็ปกติค่ะ

1y trước

คือภายใน 8-12 ชั่วโมงต้องรู้สึกดิ้น เกิน 10 ครั้งใช่ไหมคะ คือ1ตุ้บคือ1ครั้ง