นับลูกดิ้นยังไง?

แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงหรอคะ บ้านนี้28+2 หมอแค่บอกว่าให้จดบันทึกการนับลูกดิ้น นอกจากนั้นไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ เราเลยนับ เช้า3ครั้ง กลางวัน3ครั้ง เย็น4ครั้ง นับแบบนี้ได้ไหมคะ ปรึกษาคนที่รู้จัก เขาบอกนับยังไงก็ได้ให้ถึง10ครั้ง ถ้าถึง10ครั้ง ถือว่าปกติ #ท้องแรก #ทีมตุลา

1 Trả lời

นับหลังอาหาร3เวลา อย่างเช่นเช้า หลังทาานข้าวเสร็จ น้องดิ้นก็นับเลยจ้าใน1ชั่วโมง. ทั้งวันให้ดิ้นอย่างน้อย10ครั้ง หรือแม่จะโหลดแอปดุ๊กดิ๊ก ลูกดิ้นเมื่อไหร่ก็กดเลยค่ะ ดิ้นปุ๊บกดปั๊บเลยค่ะ นับทั้งวันแล้วค่อยมาลงในสมุดค่ะ แต่ของแม่นับหลังอาหาร 6-7ครั้งต่อ1ชั่วโมงเลยค่ะ

3y trước

แล้วทั้งวัน น้องดิ้นกี่ครั้งคะ