✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ข้าวเหนียวหมูปิ้งกะทิ

ข้าวเหนียวหมูปิ้งนมสด

ข้าวซอยน้อยทรงเครื่อง

กวางตุ้งฮ่องเต้ผัดไข่

แกงขี้เหล็กหมูสามชั้น

ข้าวคลุกน้ำพริกปลาป่น

แกงส้มปลาช่อนผักกะเฉด

แกงเยื่อไผ่ซี่โครงหมู

ต้มกระดูกหมูใส่หัวปลี

ดอกขจรผัดเครื่องในไก่