แม่ๆท้อง28wน้ำหนังลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

แม่ๆท้อง28wน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ตอน 27 วีคหนัก 1208 ค่ะ ตอนนี้ 31 วีครอไปหาหมอวันจันทร์อีกทีไม่รู้ว่าเท่าไหร่แล้วค่ะ

1y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ทานแอนมัมทุกเช้า กินก๋วยเตี๋ยวทุกมื้อค่ะ นานๆจะทานข้าวทีค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักยุที่1110กรัมคะ

1y trước

ไม่เล็กไปใช่ไหมคะ กังวลมาก บ้านนี้ก้อน้ำหนักยุที่1121กรัมค่ะ

ตอน29วีคพอดีหนัก1322gค่ะ

1y trước

น้ำหนักดีจังค่ะ บำรุงอะไร

30w1535ค่ะ

1y trước

ทันค่ะ เน้นนมกับจมูกข้าวทานตอนท้าองว่างเช้าก่อนนอนค่ะดีมาก หมอบอกเราเราเน้นทานโปรตีน สารอาหารจะลงลูกค่ะ

19000

1y trước

น้ำหนักดีมากเรยค่ะ แม่บำรุงอะไรคะ