แม่ๆค่ะท้องแบบนี้ ลูกสาว รึ ลูกชาย ค่ะ

แม่ๆท้องแบบนี้ ลูกสาว รึ ลูกชาย ค่ะ

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้ ลูกสาว รึ ลูกชาย ค่ะ

ลักษณะท้องเดี๋ยวนี้ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกท้องกลม ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ท้อง2ท้องกลมเหมือนเดิมค่ะ ผลเจาะน้ำครำ่ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราท้องทรงนี้สาวค่ะ เราคิดว่าลักษณะของท้องขึ้นอยู่กับสรีระของเราเองไม่ได้บ่งบอกเพศลูก

ซาวด์ดูค่ะ ห้องแหลมท้องกลมไม่สามารถระบุเพศได้ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน

บ้านนี้ก็ท้องแหลมๆแบบนี้ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะน้องหนีบไว้😂

ท้องเหมื่อนกับแม่บ้านนี้เปะเลยคะแต่ยังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้ท้องกลมทั้ง2ท้องคลอดมาได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

เคยท้องแหลมค่ะ นึกว่าได้ผช. คลอดมาเป็นหญิงค่ะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะชายนะคะเพราะบ้านนี้ก็ท้องแบบนี้เลย

ขนาดซาวยังไม่ชัวเลยค่า มันก๋แล้วแต่ค่า