แม่ๆคะท้องได้9สัปดาห์เลือดออก อันตรายมากไหมคะ

แม่ๆท้องอ่อนๆใครเคยเลือดออกบ้างไหมคะ เลือดออก ติดกางเกงเลย น้องจะหลุดไหมคะ

อันตรายค่ะหาหมอเลยค่ะ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปพบคุณหมอนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยจ้า

รีบไปหาหมอคะ

อันตรายค่ะ

อันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกสองอาทิตย์เต็มๆ ต้องใส่ผ้าอานามัยด้วยค่ะ มาเยอะมาก ท้อง8w โดนฉีดยากันแท้งไปสองเข็ม ตอนนี้น้องยังอยู่แต่ของแม่บ้านนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ คุณแม่ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ กันไว้ดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ