ปรกติไหม

แม่ๆท้องออกกี่เดือนกันค้ะนี้5เดือนท้องยังไม่ออกเลยค้ะน้ำหนักขึ้นแค่2โลจะปรกติไหมค้ะ

ท้องแรก ท้องยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ หน้าท้องยังไม่เคยขยาย ส่วนน้ำหนักขึ้นมาก-น้อย ให้สอบถามคุณหมอโดยตรงค่ะ ถ้าอัลตร้าซาวด์มาแล้ว น้องน้ำหนักตามเกณท์ดี ก็ไม่มีปัญหาค่ะ บางคนขึ้นเยอะแต่ลงลูกน้อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะแม่