ครีมแก้ท้องลาย

แม่ๆท้องลายตอนนี้กี่วีค หรือ กี่เดือนกันคะ บ้านนี้ยังไม่ลายทาออยตลอด 6 เดือนแล้ว แต่ถ้าลายมีครีมอะไรแนะนำมั้ยคะ จะซื้อมาเตรียมไว้😅

แนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะ เราใช้ทาหลังอาบน้ำระหว่างวันทาบ่อยๆได้เลยทาส่วนที่ผิวเราขยาย ที่สำคัญคืออย่าเกานะคะแม่สนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านนี้ส่วนตัวทาออยทั่วไปก่อนท้องอยู่แล้วค่ะแม่ ใช้อีฟค่ะ ติดมากๆแล้วก็เบบี้ออยหยดผสมน้ำที่อาบสักนิดนึงให้ผิวพอชุ่ม เช็ดตัวหมาดๆทาอีฟต่อ

2y trước

บ้านนี้ก็ทาออยอยู่ค่ะ แต่เหมือนจะไม่อยู่ กลัวไว้ก่อน55

บ้านนี้ทาตั่งแต่ท้องเริ่มออกตอนเข้า8เดือนชล่าใจไม่ทา3วันมาดูอีกที่แตกเลยจร้ากุไงก็ไม่กลับได้แต่หายามาทาหลังคลอดเสร็จ5555

2y trước

บ้านนี้ทาออยตั้งแต่รู้ตัวเลยค่ะ แต่กลัวเอาไม่อยู่555

บ้านนี้มาแตกตอน 7 เดือนค่ะ แต่ไม่ได้แตกที่ท้อง มาแตกที่ต้นขา 😂 ทาครีมมะพร้าวอยู่ค่า ไม่รู้จะช่วยรึเปล่า ฮ่าๆๆๆๆ

บ้านนี้ใช้ Palmer’s ทาตั้งแต่ท้อง 3 เดือน จนตอนนี้คลอดแล้ว ท้องไม่ลายเลยค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นดีมากๆค่ะแม่ แนะนำเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ💜💜

8เดือนค่า เศร้ามาก5555เห็นป้าเค้าที่ไม่เคยท้องแตกเขาบอกว่าใช้น้ำมันมะกอกทาค่ะ แต่เค้ามารู้ตอนคลอดไปแล้ว😂

2y trước

6 เดือน ทาออยยังรอดอยู่ค่ะ🤣

บ้านนี้ทาตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ ทั้งไบโอออยล์, เซราวี, เบบี้ออย, บูสเตอร์​อีฟ รอยแตกแดงจางๆ 5วันหายเลยค่ะ

บ้านนี้ทาpalmer ทาตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดทาไม่แตกลายเลยคะ ท้องสองด้วยคะ แนะนำซื้อตุนเลยคะ

เราท้องแรกของเราท้องไม่ลายค่ะ โชคดีมาก ไม่ได้ทาอะไรเลย แต่น่องขาแอบลายนิดๆ ตอนประมาณ7เดือนค่ะ

2y trước

6เดือน น่องขาเริ่มลายแล้วค่ะ แต่ที่อื่นยังรอดอยู่

บ้านนี้เริ่มทาตั้งรู้ว่าท้องเลยค่ะ ช่วงเดือนแรก เค้าใช้เบบี้ออย์กับนิวไวท์ ทาคู่กัน.