น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

แม่ๆท้องตอน3เดือน น้ำหนักเพิ่มกันบ้างมั้ยคะ ทางนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลย แล้วท้องก็ไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้องมากกว่า😅

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ทางนี้ก่อนท่อง 41 ตอนนี้10W 44 ท้องออกเร็วมากค่ะ 😆

บ้านนี้ 3 เดือน ท้องออก แต่น้ำหนักขึ้นแค่2 โล

บ้านนี้น้ำหนักลง3กิโลค่ะแม่แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ ก่อนท้อง 51 กก พอได้2เดือน ลง4โล เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้3เดือนน้ำลง 5โลค่ะ

ของเค้า3เดือนนํ้าหนักจาก52เหลือ49

บ้านนี้น้ำหนักยังเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่ขึ้นแถมลดอีก

พยายามอย่าเครียดนะค้ะแม่ๆ

บ้านนี้13w4d ขึ้นมา1โลคะ