คุณแม่ตั้งครรภ์ เป็นภูมิจากหวัดคัดจมูก

แม่ๆท่านไหน เป็นภูมิแพ้ระหว่างตั้งครรภ์บ้าง ทุกคืนเป็นหวัดคัดจมูก หายใจไม่ออก ลูกเกิดมาจะเป็นภูมิแพ้เหมือนเราไหม #กังวลมากๆเลย

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ แต่เราว่าไม่น่ามีผลไปถึงลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค้าา❤️