26w

แม่ๆท่านไหน มีน้ำใสๆไหลออกมาบ้างค่ะ ไม่มีกลิ่น ออกมาไม่เยอะ แต่ออกมาทุกวัน ใช่เป็นตกขาวไหมค่ะ ท้องแรก รู้สึกกังวลค่ะ

ปกติค่ะนั่นคือตกขาวแม่ท้องจ้า แต่ถ้าขุ่นหรือมีสีพบหมอด่วน

ตกขาวจ้าจะเยอะหน่อย บ้านนี้ก็มีหลังตื่นนอนตกใจ😆