ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ มีแพ้ไหมค่ะ หรือมีอาหารอะไรบ้างไหมค่ะ พอดีท้องได้ 33w แล้วค่ะ

ไม่เเพ้ค้ะ เเต่ปวดตรงฉีด 1วันก็หาย

ไม่แพ้หรือมีอาการใดๆ ทั้งสิ้น

ไม่แพ้ค่ะ ปกติ ไม่ปวดด้วย

ยังไม่ได้ฉีดค่ะ ตอนนี้21W1D

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

ปกติค่ะ​

ฉีดค่ะ ไม่มีอาการแพ้