ประกันสังคม

แม่ๆท่านไหนใช้สิทธิ์ ประกันสังคมบ้างค่ะ อยากทราบว่าเบิกกันได้เท่าไรคะ อยากถามว่าเราใช้สิทธิ์ประกันสังคม ม.39ค่ะ ตกงานมาเกือบ2ปีแล้ว แต่ไม่เคยขาดส่งเลย อย่างนี้เราเบิกได้เท่าไรคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มาตรา33เบิกได้27,000บาทค่ะ