แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ กินอะไรถึงจะหายคะ กินข้าวเข้าไปทีไรจะอ้วกออกมาทันที แพ้กลิ่นอาหารด้วยค่ะ เหนื่อย เพลียมากเลย

1 Trả lời

ทำใจอย่างเดียวค่ะ ฝืนๆกินไป ถึงแม้กินแล้วอ้วกก็ตามดีกว่าไม่ได้กินอะไรเลย เพราะวกตอนท้องว่างทรมานกว่าค่ะ เราแพ้ตั้งแต่9วีคยัน29วีค ทรมานมากบอกเลย สู้ๆนะคะ