ท้องแรกจ้า​ ได้29วีคกับ3วัน

แม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ​ บ้านนี้นอนไม่หลับ​เลย​จ้า​ นอนทีก็เกือบเที่ยงคืนบ้าง​ บางทีก็เกือบตี3​ จะส่ง ผลต่อลูกในท้องไหม​ พยายามนอน​แล้ว​แต่นอนไม่หลับ​เลย​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ส่งผลต่อเด็กในท้องค่ะ เด็กในท้องเขามีเวลาตื่นหรือนอนของเขาเองค่ะ แม่บ้านนี้ก็39+แล้วยังนอนเกือบ6-7โมงเช้าแบทุกวัน แต่หาเวลาพักผ่อนตอนกลางวันก็ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ