กระตุ้นช่องคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยโดนคุณหมอกระตุ้นช่องคลอดบ้างไหมค่ะ กระตุ้นแล้วมีอาการใดๆบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกระตุ้นวันนั้นตกดึกปวดท้องคลิดเลยค่ะ ตอนกระตุ้นเจ็บมาก ท้องสองกระตุ้นสองรอบแล้วน้องยังเงียบอยู่

เคยค่ะ โดนกระตุ้นช่วงเช้า พอช่วงบ่ายมีเลือกสดออกมาตลอดเหมือนมูกเลือดแต่เยอะกว่ามูกเลือด

2y trước

คลอดยังคะแม่

บ้านนี้ไม่เคยเลย มาอีกทีคือเจ็บท้องคลอดเลยคะ แม่กี่วีคแล้วคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

โดนกระตุ้นค่ะเจ็บมากมีแอบร้องนิดหน่อยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนีโดนมาทั้งสองท้องเลยค่ะเจบมากๆๆ

2y trước

กระตุนตอน2ทุ่มไปคลอดตอนเย็นอีกวันนึ่งค่ะ

คุณแม่หลังจากกระตุ้นกี่วันคลอดคะ

2y trước

3วันปากมดลูกเปิดเพิ่มค่ะ

กระตุ้นค่ะเจ็บมากกกกก

2y trước

จะกระตุ้นช่วงกี่วีคค่ะ