ริดสีดวงทวาร

แม่ๆท่านไหนเคยเป็น ริดสีดวงทวาร ตอนท้องมั้งค่ะ แล้วทำยังไงถึงหาย ตอนนี้ท้องได้ 35w ทรมานมากเลยค่ะ เจ็บจนนั่งไม่ได้ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้แค่ยาพารากับยาสอด ผ่านไป 1 อาทิตย์แล้วค่ะแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยแถมยังมีเลือดออกอีกด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่มีอาการท้องผูกร่วมด้วยไหมคะ ถ้ามีอาจจะต้องแก้ไขเรื่องท้องผูกก่อนแล้วค่อยแก้เรื่องริดสีดวง ไม่งั้นต้องลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีว่ามันมีเลือดออกและกระทบกับการใช้ชีวิต