ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแล้ววลูกจะอยู่กับเราอยู่มั้ยคะ นี่เลือดไหลแล้วไป อัลตร้าซาวด์ไม่เห็นตัวน้อง ถุงการตั้งครรภ์ไม่สวย แบบนี้น้องจะยังอยู่กับเรามั้ยคะ

มีคุณแม่หลายท่านเป็นอยู่นะคะ ถ้าเป็นแท้งคุกคามคุณแม่ต้องคอยดูแลตัวเองมากๆแทบจะต้องนอนพักเป็นผักยาวๆเลย ขยับร่างกายลำบากค่ะ ถ้าไม่เจอน้องภายในอายุครรภ์ 10 วิค คุณหมอก็จะยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

1mo trước

นั่งทำงานได้มั้ยคะ

แล้วถ้าแบบว่าเจอตัวน้องมีถุงการตั้งครรภ์อยู่แต่มองไม่เห็น💓น้องน้องยังอยู่กับเรามั้ยค่ะอายุครรภ์15สัปดาค่ะ

กี่วีคคะแม่ 10วีคถ้าไม่เจอตัวเด็กหมออาจจะว่าท้องลมได้ค่ะ ทางนี้เจอตอนน้อง6วีคค่ะ

นอนพักเยอะๆนะคะ / อย่าเดินเยอะ