ทดสอบเพศลูกด้วยเบคกิ้งโซด ผลตรงไหมคะ

แม่ๆท่านไหนเคยลองทดสอบเพศลูก ด้วยเบคกิ้งโซดาและปัจสาวะบ้างคะ ผลทดสอบตรงไหม แชร์หน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนกันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ทดสอบเพศลูกด้วยเบคกิ้งโซด ผลตรงไหมคะ

ไม่ตรงค่ะ เคยลองเทสตอน 20 w ฟองเยอะมาก แต่ซาวด์แล้วเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 31 w แล้ว😊

4y trước

ทำเล่นสนุกๆได้ค่ะ แต่ผลซาวด์ชัวร์สุด😂😂😂

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะแม่​ เทสแล้วฟองฟอดเลย​ แต่ไปซาวน์ได้​ ผญ.​ ค่ะ

4y trước

ไม่ตรงจริงๆด้วยค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าเด็กชายค่าาา555