ใครเคยท้องลมบ้าง

แม่ๆท่านไหนเคยท้องลมบ้างคะ แล้วเมื่อไรจะมีใหม่ได้ และมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไร

1 Trả lời

ท้องแรกของเราท้องลมค่ะ ขูดมดลูก งดเพศสัมพันธ์ไป3เดือน แล้วเริ่มใหม่ น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องได้ 7เดือนกว่าแล้วค่ะ