สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยซาวเเล้วหมอบอกว่า เเขนกับขาเด็กทารกในครรภ์ผิดปกติ เเต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเด็กจะพิการ100% หรือไม่พิการ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ลูกออกมาพิการมั่ย แม่บ้านนี้กังวลมาก

1 Trả lời

ซาวกี่มิติค่ั

5y trước

ซาวเครื่องซาวของ รพ.ธรรมดาคะแม่ ไม่รุ้กี่มิติ