8W+5มาแชร์กันค่ะ

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ใกล้ๆกันบ้างคะ มีอาการแบบไหนบ้าง บ้านนี้ไม่แพ้เลย แม่แต่อาการคัดเต้าก็ลดลงค่ะ แอบกังวลค่ะ

ไม่มีไรน่ากังวลนิค่ะ การไม่แพ้ถือว่าแม่มีบุญแล้วค่ะ (อย่าถามหาค่ะ)มันทรมาร ทานไรบำรุงลูกก็ไม่ได้(จากคนที่แพ้มากถึง5เดือน) อาการคัดเต้าคือปกติค่ะเดี๋ยวหาย

3y trước

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะไปหาคุณหมอแล้วค่ะ

เต้าไม่ได้คัดตลอดค่ะแม่ ไม่แพ้ดีมากๆเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ