ท้องผูก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้กับอาการท้องผูกมั้งคะ ถ่ายยากมากเลย 2อาทิตย์ ครั้งได้ ผักผลไม้ก็กินนะคะแต่ไม่ได้ช่วยเลย ใครพอมีอะไรแนะนำบ้างคะ.

ตื่นมาทานน้ำเลยค่ะ เรากินแก้วมังกร ลูกพรุน โยเกิร์ตค่ะ

5y trước

ดื่มน้ำเยอะมากเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ผล