ซีสรุงไข่

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ผ่าคลอดพร้อมผ่าซีสรังไข่บ้างคะเป็นยังไงบ้างอละมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเท่าไหร่คะ ร.พรัฐ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เจอตอนท้องคะ ตอนรนี้ยังไม่ผ่าเลย3.5เซน หมอก็จะให้ผ่าคะ

5y trước

ดีคะ บ้านนี้คลอดเองเลยไม่ได้ผ่านะคะ