สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แผลฝีเย็บปริบ้างคะ แม่ๆรักษากันยังไงคะ พอดีบ้านนี้ไปเย็บ2รอบแล้ว แต่ยังมีแผลปรินิดนึงคุณหมอประเมินแล้วไม่ต้องเย็บใหม่ แต่แม่แอบกลัวแผลจะไม่ติด #ลูกคนแรก

แม่เก่งจังเลยค่ะ เย็บสองรอบรวมกับรอบแรกไหมคะ บ้านนี้ ผ่าคลอด ปริ แล้วเย็บ ตอนนี้ ดีขึ้นมากแล้วค่ะ แห้ง ติดกันดี แต่ยังไม่กล้าโดนน้ำเท่าไร กลัวที่ไปเย็บรอบสองมา อักเสบอีก

2mo trước

ใช่ค่ะรวมกับรอบแรก แต่ก็แอบกังวลว่าแผลจะยังไม่ติดดีเท่าไหร่ค่ะจะลุกจะนั่งทีลำบากมากค่ะ55

เดี๋ยวแผลจะสนิทเองค่ะ

2mo trước

ล้างทำความสะอาดให้ดีค่ะ3-5วันแผลจะปิดไปเองค่ะ