ไม่ได้จดทะเบียนสมรส เบิกประกันสังคมได้ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนพอทราบไหมคะว่า กรณีที่คุณพ่อทำประกันสังคม แต่เราไม่ได้ทำ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยคะ แบบนี้ตอนเราคลอด ฝ่ายชายสามารถเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ

1 Trả lời

ใช้หนังสือรับรองบุตรเบิกค่าคลอดได้ 13,000 บาทค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ