ฝากครรภ์ครั้งแรก

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ รพ.รัฐบ้างคะ เค้ารับฝากกี่วีค แม่บางคนบอกไปเร็วรพ.ยังไม่รับฝากเพราะซาวไปก็ยังไม่เจออะไร ให้มาอีกที7-8วีค #ปล.พึ่ง4วีคค่ะ ปจด.ขาด2วัน หากแม่ท่านไหนมีใบซาวอายถครรภ์น้อยๆแนบให้ดูได้นะคะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะอย่าเกิน5เดือน