ตรวจครรภ์

แม่ๆท่านไหนประจำเดือนขาดแต่ยังตรวจไม่เจอบ้างคะ พอดีบ้านนี้ ปจด.ขาด แต่ตรวจฉี่ได้ขีดเดียว หรือต้องรอให้ขาดนานกว่านี้ ปจด.ขาด3วันค่ะ แต่เห็นบางคนขาดวันเดียวก็ตรวจขึ้นแล้ว บางคนตรวจก่อน ปจด.มา1วันก็ขึ้น ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รออีกสักนิดก็ได้ค้ะ สักอาทิตย์นึง ถ้ายังไม่ขึ้นอีกก็รพ.เลยค่ะทีนี้

4y trước

เมื่อเช้าตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ตอนสายๆมีเลือดออกค่ะ แต่เป็นสีน้ำตาล ออกพอเปื้อนกางเกง ออกมานิดเดียว ปกติเป็นคน ปจด. มาตรงเป๊ะๆเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมคะว่าเปฌนเลือดล้างหน้าเด็ก