ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหนที่ฉีดวัคซีน ไขว้บ้างค่ะ บ้านนี้ฉีด ซิโนแวค+แอ้สตร้า

1 Trả lời

บ้านนี้ไปฉีดเข็มแรกมาแล้วค่ะแต่เข็ม 2 น้องน่าจะคลอดก่อนคงจะไปฉีดอีกทีหลังคลอดเลยค่ะเราไปฉีดเข็มแรกมาไม่รู้สึกอะไรเลยนะคะไม่ปวดที่ฉีดไม่มีไข้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คุณหมอคนที่ฉีดบอกว่าคุณแม่ตั้งครรภ์จะได้รับวัคซีนบ่อยเพราะเราต้องฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักเลยทำให้ร่างกายเราชินกับวัคซีนค่ะอย่างมากก็แค่เจ็บตรงที่ฉีดค่ะแต่อาจจะไม่มีอาการไข้หรือปวดตัวทำใจให้สบายนะคะ