ความดันสูงตอนท้อง

แม่ๆท่านไหนตอนตั้งครรภ์ความดันสูงบ้างค่ะ มีวิธีป้องกันยังไง บ้านนี้ความดัน130-140เลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรก 30+4วีค

1 Trả lời

ต้องไปหาคุณหมอนะค่ะจะได้ยาลดความดันมากินไม่งั้นจะเสี่ยงเป็นครรถ์​เป็นพิษนะค่ะ