ทำไมตอนตั้งท้องถึงชอบทานของหวานนะ ทั้งๆที่ก่อนท้องก็ไม่ชอบทานของหลานเลย??

แม่ๆท่านใหนเป็นมั้ยค่ะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ กินจนน้ำหนักลูกขึ้นไวมากค่ะ กินลงเเต่ลูก55

บ้านนี้ไรมาสแรกอยากเปรี้ยวเผ็ด ไตรมาสสองนี่ขอหวานๆเลยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องชอบทานของหวานพอท้องไม่ค่อยชอบของหวานคะ

เหมือนกันคะ กินทุกวันไม่มีวันหยุด555😂 17โลที่ขึ้นมา

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งอยากกินของหวาน

บ้านนี้ทานเผ็ดค่ะ หวานเพิ่งมาทานช่วงหลัง 😁😁

นี่ก็ชอบทานหวานค่ะ ได้น้องผู้ชาย 36w แล้วจ้า

พยายามลดๆบ้างนะคะ เดียวเบาหวานจะถามหา 😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะ กินน้ำปั่นแทบทุกวัน

ชอบมากค่ะ แต่ตอนนี้คุณหมอสั่งงด😂😂