จุดแดงที่ท้อง ?

แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์จุดแดงๆขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่มีอาการคัน อยู่ๆก็ขึ้น 27+2weeks ค่ะ กะจะไปหาหมอคลีนิกก็ปิดวันนี้อีก ถ้ารอไปพรุ่งนี้จะอันตรายกับลูกมากมั้ยคะ

จุดแดงที่ท้อง ?

เคยเป็น แต่เราใช้คาลาไมน์ทาแล้วก็หาย

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

ผื่นคัน อากาศด้วยหรือป่าวคะเเม่

อากาศร้อนสักพักก้อจะหายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่

คลอดแล้วจะค่อยๆ หายไปเองค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราก็เป็นจ้าทาบีเพนเท้นก็หาย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราก็เป็นคะ น่าจะผื่นคัน คร้า

5y trước

เราไปหาคุณหมอมาหมอบอกเป็นผื่นคนท้อง สามารถเป็นได้เรื่อยๆค่ะแม่ ของเราขึ้นผื่นแต่ไม่คันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่อันตราย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ลองทาคารามายบรรเทาได้ดีค่า

5y trước

จะลองทาดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 35wแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️

น่าจะเพราะอากาศ​ร้อน​

5y trước

คิดว่าอาจจะมีส่วนค่ะ