ช่วยตอบทีจ้า ลูกจะ6เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลย😅😂

แม่ๆที่เกิดลูกแล้วประจำเดือนแม่ๆ มาเมื่อไหร่กันตอนกี่เดือนค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

คุมรึป่าวคะ บ้านนี้ลูกคนแรกฝังยาคุมประจำเดือนไม่มา1ปีเต็ม ลูกคนที่2ไม่ได้คุมประจำเดือนมาตอน4เดือนค่ะ

4y trước

ไม่คุมเลยจ้า

บ้านนี้มาตอนน้องครบขวบค่ะ