ขอเสียงกำหลดคลอด กุมภาพันธ์ 63บ้างเตรียมของครบกันบ้างยังคะ

แม่ๆที่มีกำหนดคลอดกุมภาพันธ์63ไหมใครเตรียมของกันแล้วบ้างคะแล้วใกล้ครบกันยัง

8 มี.ค กลัวน้องออกก่อนตอนนี้เตรียมของไว้แล้ว รอซักอย่างเดียวค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้อทยายซื้อตั้งแต่7เดือนกว่าเพราะท้อวแรกตั้งเตรียมเยอะจะซื้อที่เดียวก้อไม่ไหว