สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆที่ฝังยาคุมแล้วประจำเดือนมายังไงบ้างคะ หนูฝังยาคุมหลังคลอด แล้วประจำเดือนไม่มาเลย1ปีกับ5เดือน ตรวจแล้วหมอบอกไม่เปนอะไร ปกติดี แต่อยุ่ดีๆประจำเดือนก้มาแล้วไม่ได้มาปกติ มาเยอะมาก แล้วมาเกิน15วัน คือปกติไหมคะ ไม่อยากไปโรงบาลเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามได้ไหมคะ ฝังยาคุมแล้ว อ้วนขึ้นมั้ยคะ

1y trước

แล้วแต่คนนะคะ บางคนก้อ้วนบางคนก้ผอม แต่หนูฝังแล้วผอมลงค่ะ😅😅