ผ่าคลอดไม่มีบัตรทอง

แม่ๆที่ผ่าคลอดแบบไม่มีบัตรทอง เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ท้องแรกแม่ใช้สิทธิบัตรทอง พอมาท้องสองบัตรทองโดนยกเลิกค่ะ เตรียมค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

ต้องถามราคาค่าผ่าของ รพ.ที่แม่จะผ่าโดยตรงค่ะ เพราะราคาแต่ละ รพ.ไม่เท่ากัน ของเราผ่า 55,000

บ้านนี้ผ่าคลอด + ห้องพิเศษ 2 คืน ร.พ.รัฐเสีย 18000+++ค่ะ