แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะอันตรายไม๊

แม่ๆที่ผ่าคลอดน้ำคาวปลาหายเมื่อไหร่คะบ้านนี้ผ่าคลอดได้2อาทิตย์กว่าๆแล้วยังมีเลือดปนมาเป็นบางวันไม่ปวดท้องไม่มีไข้ปกติไม่กินน้ำเย็นก็ไม่เป็นแต่พอกินน้ำเย็นมา2วันรู้สึกน้ำคาวปลาเป็นสีแดงปนเลือดนิดหน่อยแบบนี้อันตรายไม๊คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำเลยค่ะ 1-2 เดือนแรกยังไม่ควรทานน้ำเย็นนะค่ะ ควรทานน้ำร้อนไปก่อนเพื่อนกระตุ้นน้ำนมให้ลูกค่ะ ส่วนน้ำคาวปลาของเราประมาณเดือนกว่าๆ ถึงจะหมดค่ะ ผ่าคลอดมาแล้ว 2 จ้า