เตรียมตัวคลอด

แม่ๆที่บ้านอยู่ต่างจังหวัดแล้วอยู่ไกลจากโรงพยาบาล เวลาคลอดแม่ๆเตรียมพร้อมยังไงกันบ้างคะ ท้องที่3เจ็บท้องครึ่งชั่วโมงคลอด(คลอดที่กรุงเทพบ้านไกล้โรงพยาบาล) ท้องที่4มาอยู่ต่างจังหวัดบ้านห่างจากโรงพยาบาลมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ลังเลว่าจะผ่าคลอดเผื่อความปลอดภัยไม่ต้องเดินทางรอเจ็บท้องคลอด แต่ก็กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดผ่า เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ทัองได้4สัปดาห์ค่ะ ถ้าไปฝากท้องจะไปปรึกษาคุณหมออีกรอบค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เตรียมขอรอถึงเวลาหิวของขึ้นรถไปคลอดได้เลยคะ จะใกล้หรือไกล ไม่ใช้ปัญหา ส่วนตัวก้อไปคลอดเกิบ80โล