กังวลเรื่องน้ำหนัก

แม่ๆที่ท้อง 18 วีค น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ กลัวน้ำหนักขึ้นเยอะแล้วหมอจับตรวจน้ำตาล ไม่อยากตรวจค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นเยอะขึ้นน้อย ก็ต้องตรวจน้ำตาลเหมือนกันรึป่าวคะแม่

4y trước

ก็นั่นแระคะคือการตรวจน้ำตาล

ต้องได้ตรวจทุกคนจ้าถึงน้ำหนักไม่เกินก็ต้องตรวจจ้า

15 วีค ขึ้นมา 4-5 โลแล้ว เราไม่แพ้ท้องด้วย หิวตลอด

อีก2วัน18weekน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

25wขึ้นมา7โลค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจ

30 วีค เดือนเดียวขึ้นมา 8 โลจ้า

19wขึ้น4โลค้า ไม่กินน้ำตาลเลย

นํ้าตาลต้องตรวจทุกคนค่ะ

20+3น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ

18วีค ขึ้นมา4โลเองค่ะ