เรื่องเจาะน้ำคร่ำ​

แม่ๆที่ท้องได้เจาะน้ำคร่ำกันทุกคนมั้ยคะ คืออยากขอหมอเจาะน้ำคร่ำ ไม่รู้ว่าจะได้มั้ยต้องมีประวัติเสี่ยงอะไรหรือป่าวถึงจะได้เจาะ

1 Trả lời

เด๋วนี้คุณหมอจะสนับสนุนให้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมอยู่แล้วค่ะ ทุกช่วงอายุมีความเสี่ยงเหมือนกัน แค่ว่าเสี่ยงมากเสี่ยงน้อย ลองแจ้งหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆนะคะ