กี่เดือนท้องถึงจะแตกลาย

แม่ๆที่คลอดแล้วหรือแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ เริ่มท้องแตกลายตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ทางนี้กลัวมากแม่ๆที่ท้องยังไม่แตกลายป้องกัน กันยังไงค่ะนอกจากครีม กังวลมากกลัวว่าครีมจะเอาไม่อยู่

บ้านนี้แตกตั้งเเต่4เดือนเเรกเลยจร้าา

2y trước

แสดงว่าท้องโตมากเลยใช่มั้ยคะ