เริ่มท้องเดือนไหน

แม่ๆที่คลอดพฤศจิกายน เริ่มตั้งท้องตั้งแต่เดือนไหนคะ

กลางเดือนกุมภาพันธ์น่าจะประมาณ 14 กุมภาพันธ์พอดีที่เริ่มทำ้อง แต่แม่มารู้ตัวตอนต้นเดือนเมษายนคะ☺️

1y trước

ของแม่กำหนดคลอด 26 พย.คร่า ลุ่นว่าจะออกก่อนหรือออกวันลอยกระทง☺️

ประจำเดือนขาดเดือนมีนา 1เดือนเต็มค่ะ ฝากครรภ์ เดือน เมษายน กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะ

ตรวจเจอ2ขีดตอนปลาย ก.พ.ค่ะ รอบเดือนมาครั้งสุดท้าย 28ม.ค. กำหนดคลอด 4พ.ย.ค่ะ

1y trước

แม่เริ่มxxช่วงไหนคะถึงรู้ว่าท้อง ขออนุญาตเสียมารยาทถามนะคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุด 31มกราคม มาตรวจเจอ22กุมภาค่ะ กำหนดคลอด5-6พ.ยค่ะ

1y trước

ขอโทษด้วยนะคะ แม่เริ่มxxช่วงวันที่เท่าไหร่คะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนมกราค่ะ กำหนดคลอดวันที่2พฤจิค่า

ของเราปจดครั้งล่าสุดคือ29มกรา แล้วแบบนี้เริ่มท้องเดือนไหนคะ

1y trước

บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่13กุมภากำหนดคลอด20พ.ย.จ้า

เดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ประจำเดือนขาด เรามาตรวจสิ้นเดือน

ประจำเดือนขาดเดือนกุมภาพันธ์ตรวจก็รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ ปจด วันสุดท้าย 5 กพ. ตรวจเจอน้อง 11 มีนา จ้า

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือสิ้นเดือนม.คค่ะ